เสียใจมาก 😞

เมื่อวานไปพบหมอตามนัด หมอบอกหัวใจน้องหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโต หมอจึงสั่งยุติการตั้งครรภ์

11 ตอบกลับ

ตอนท้องที่2เราก็เป็นเหมือนกันไปหาหมอหมอก็บอกว่าน้องหยุดการเจริญเติบโต​ตอนน้อง8เดือนค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ ขอโทษนะคะ แม่กี่สัปดาห์คะ

เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ ดูแลสุขภาพกายและใจให้ดี พูดคุยกับคนรอบข้างเยอะๆนะคะ

1y ago

สู้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่

เพิ่งไปหาคุณหมอมาวันนี้เลยค่ะ คุณหมอบอกน้องหัวใจไม่เต้นแล้ว 🥲

เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ สู้ๆ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ

คุณแม่มีอาการอะไรก่อนหน้านั้นมั้ยคะ

8mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ส่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

แม่อาการก่อนหน้านั้นมั้ยคะ

สู้ๆน่ะค่ะ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแม่