ถ้าฝากท้องที่คลินิกจะไม่ได้สมุดชมพูใช่มั้ยค่ะ

เมื่อวานไปฝากท้องมาที่คลินิกแห่งหนึ่งใน กทม อะค่ะ คลินิกให้ใบฝากครรภ์1 ใบ เคยเห็นเพื่อนไปฝากที่จังหวัดบ้านเกิดมาแล้วได้สมุดชมพู ถ้าเราไม่มีสมุดสีชมพูจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนน้องเกิดมาได้ทุกคนค่ะ ตอนฝากท้องไม่ได้ ไม่เปนไรค่ะ