ถามหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้1เดือน มีความเป็นไปได้มั้ยที่น้ำคาวหมดแล้วประจำเดือนจะมาต่อเลย อะค่ะ รู้สึกเลือดมันเริ่มเหมือนประจำเดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนน้ำคาวปลาก็จะออกสีเลือดเลยนะคะ และก็มีโอกาสที่จะมีประจำเดือนต่อจากน้ำคาวปลาได้เลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ