เจาะน้ำคล่ำเพื่อตรวจดาวน์ดีไหม

เมื่อวานไปฝากท้องมาค่ะ หมอเลยถามว่าอยากเจาะน้ำคล่ำเพื่อตรวจดาวน์ไหม ตัวแม่เองอยากตรวจนะคะ แต่คนในครอบครัวเขาไม่ให้ตรวจ ควรตรวจดีไหมคะ สับสนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ตรวจเลือดไปรึยังคะ

2y ago

เจาะเลือดก็ได้ค่ะ เราก็ตรวจแบบเจาะเลือด ถ้าหมอไม่ส่งเจาะ แม่จะตรวจนิฟตี้เองก็ได้ หลักหมื่นรู้เพศด้วย ของเราหมอส่งไปเจาะรพ.รัฐ ฟรีค่ะ