สับสนมากค่ะ ว่าทารกควรอยู่ตรงไหน เหมือนไม่ได้อยู่ในโพรง ดูไม่ออก

อยากทราบว่าลูกอยู่ตรงนี้ปกติมั้ยคะ

สับสนมากค่ะ ว่าทารกควรอยู่ตรงไหน เหมือนไม่ได้อยู่ในโพรง ดูไม่ออก
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ถ้าอยู่ตรงนั้นคือนอกมดลูกแล้ว น้องควรอยู่ในโพรงค่ะ