เมื่อวานไปฝากท้องมาค่ะ30วิค

คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้วยังไม่รุ้เพศ น้ำหนักน้องพึง1399กรัมเองค่ะหัวใจเต้นปกติน้ำตาลก็ดี. ดีหมดทุกอย่างเลย คือเราดีใจทิได้ยินแบบนั้น. แต่อยากรุ้จังจะได้ชายรึหญิง

1 ตอบกลับ

ทานไข่​ต้ม กล้วย​ เยอะๆนะคะ​ ตอน30w.น้ำหนักเด็กหนัก​ 1800g.แล้วคะ