อาการฉีดแก้บาดทะยัก

เมื่อวานไปฝากครรภ์วันแรก คุณหมอฉีดกันบาดทะยักมา1เข็ม ปวดแขนมาก วันนี้ยังไม่หายปวดเลยค่ะ แม่ๆทุกคนเป็นกันไหมคะ (เมื่อวานถามหมอว่า ฉีดตอนไหนอีกค่ะ หมอตอบว่า อีกเดือนนึงค่ะ) ปล.ครรภ์5สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดค่ะ เราปวดเป็นอาทิตย์เลยถ้าบาดทะยักนะ