โปรตีนรั่ว?

เมื่อวานไปตรวจปัสสาวะ พบว่าโปรตีนรั่ว 1+ ตอนนี้หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานค่ะ และต้องไปตรวจใหม่ กังวลมากค่ะ อ่านพันทิปบางคนบอกว่าครรภ์อาจเป็นพิษได้ ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนแล้ว แม่คนไหนพอทราบบ้างไหมคะว่าอันตรายมากไหม จะหายไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะบ้านก็นี้ก็รั่วเป็นครรภ์เป็นพิษ

4y ago

คลอดแล้วค่ะปลอดภัยแข็งแรงดีจ้า