จะ 1 เดือนแล้ว ตาของลูกเหมือนมีน้ำตาออกตลอด มีขี้ตาเยอะ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ ลูกน้อยบ้านไหนเป็นแบบนี้

จะ 1 เดือนแล้ว ตาของลูกเหมือนมีน้ำตาออกตลอด มีขี้ตาเยอะ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ จะหายไหม เป็น​อันตราย​หรือเปล่า ลูกน้อยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดจากหัวตาไปหางตา ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเลยนะคะ หลังจากนั้นนวดเบาๆบริเวณหัวตาของลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​