อัตราการเต้นของทารกสามารถบอกเพศได้จริงหรือ

เมื่อวานไปตรวจท้องมา ท้อง13สัปดาห์4วัน หมอบอกว่า ฟังอัตราการเต้นหัวใจของทารก หมอบอกว่า"น่าจะเป็นเพศหญิง"ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ อยากรู้ว่าเชื่อถือได้หรือไม่

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินอยู่นะคะว่าปกติผู้หญิง​จะเต้นถี่กว่าผู้ชาย