สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าตั้งท้องได้13+4สัปดาห์ เเล้วไปซาว หมอบอกว่า รกไม่สวย เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รกต่ำหรอค่ะ?

3mo ago

คุณหมอเเจ้งเเค่รกไม่สวยอ่ะค่ะ