ตั้งครรภ์

เมื่อวานไปซาวท้องมาค่ะ หมอบอกว่า น้องสมบูรณ์ แล้วหมอก็บอก แค่3 ขีด คือ งง ค่ะ หมอไม่อธิบายเลย แม่ท้องได้ 19วีค 4วันจ้า ท้องไม่ออกเลย เป็นคนตัวเล็ก ผอม น้ำหนักขึ้นแค่1 กิโล กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

3ขีด เท่ากับ300กรัม แต่ตามเกณ น้ำหนักต้อง240 กรัมเท่ากับ2.4ขีด น้องน้ำหนักดีค่ะ