รกเกาะต่ำ

เมื่อวานไปซาวด์มาเพื่ออยากทราบเพศลูกคุณหมอบอกน้องปกติดีดิ้นเก่งส่วนเพศลูกน่าจะเป็นผู้หญิง80%แต่คุณหมอบอกว่ารกดูต่ำนะคะ อยากทราบว่าภาวะรกต่ำนี่อันตรายไหมค่ะเราเริ่มกังวลแล้วค่ะ ตอนนี้17วีค2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

มันก็มีความเสี่ยงนะคะงดเพศสัมพันธ์ ยกของหนัก แต่รกสามารถขึ้นสูงได้ปกติถ้าแม่ไม่ทำอะไรเสี่ยงๆคะ สู้ๆนะคะ เราเคยเสียลูกคนแรกตอนตั้งครรภ์อ่อนๆ ตอนนี้ท้อง2 37วีคคะ ที่สำคัญอย่าเครียดคะสู้ๆ

5y ago

คะขอบคุณคะสู้ๆนะ