น้ำหนักลูกตอน 30w

เมื่อวานไปซาวด์มาคะ น้ำหนักลูก1232 คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยอีก 20ขีดจะตกเกณฑ์แล้ว มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักน้อง น้อยบ้างคะ แล้วทานอะไรบำรุงคะ ท้องแรกด้วยคะ

63 ตอบกลับ

29+5 ตอนนี้น้องน้ำหนัก1300โดยประมาณ ทานนม ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ เช่นปลา ไข่ นม ผักและผลไม้เหมือนปกติค่ะ ลองดูนะคะ