น้ำหนักลูกตอน 20 w อยู่ที่เท่าไรกันคะ

วันนี้ตรวจมาคุณหมอบอก366กรัมตัวไม่เล็กนะ

2 ตอบกลับ

ของ​เรา​ 16W​ 366​ กรัมคะ​ ของเราน่าจะใหญ่กว่านะคะ​ 555

ปกติ 20วีคจะราว ๆ 300 กรัมค่ะ

5y ago

🥰 แม่กินได้ทุกอย่างเลยค่ะเห็นอะไรก็หิวไปหมด กลัวลงลูกเยอะไป