น้ำหนักลูกตอน 30w

เมื่อวานไปซาวด์มาคะ น้ำหนักลูก1232 คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยอีก 20ขีดจะตกเกณฑ์แล้ว มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักน้อง น้อยบ้างคะ แล้วทานอะไรบำรุงคะ ท้องแรกด้วยคะ

63 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนเยอะๆจ้า

5y ago

ทานโปรตีนทุกวันเลยคะ น้ำหนักลงแต่แม่ไม่ลวลูกเลย หรืออาจเป็นเพราะกินข้าวเที่ยงไม่ตรงเวลาด้วยคะ

บ้านนี้ 29 w 1690 ค่ะ

บ้านนี้32w1300เอง

ไข่ กล้วย

น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ 34 w น้ำหนักน้องได้แค่1923 เองค่ะ

กินนมประเภทถั่วเหลืองจ้า

29w2d. 1397g

บ้านนี้24Week 716กรัม ปรกติตามเกณฑ์จะอยู่ที่600กรัม บำรุงเยอะๆค่ะ หมั่นทานยาบำรุง ทานอาหารให้ครบ5หมู่

ลองเพิ่มไข่ต้มเป็นวันละ2ฟองดูนะค่ะบ้านนี้31วีคน้องหนัก1500กว่าๆแล้ว

แนะนำแม่เน้นไข่ นม ปลาค่ะ และงดแป้ง เนื้อสัตว์ติดมัน บ้านนี้กินไข่นมปลาเกือบทุกวัน ตอน34วีค ลูกนน.2โล6. ตอนนี้39วีคแล้ว ได้3โลนิดๆแล้วค่ะ แต่บ้านนี้กินลงแม่ด้วยค่ะ นน.แม่นี่พุ่งแทบฉุดไม่อยู่5555