น้ำหนักลูกตอน 30w

เมื่อวานไปซาวด์มาคะ น้ำหนักลูก1232 คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยอีก 20ขีดจะตกเกณฑ์แล้ว มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักน้อง น้อยบ้างคะ แล้วทานอะไรบำรุงคะ ท้องแรกด้วยคะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้32w 1800คะ

กล้วยน้ำหว้าค่ะ

บ้านนี้ 33วีค ได้1,234กรัม หมอบอกตกเกณฑ์ ทีแรกฝากคลีนิคหมอไม่รับฝากต่อเลยส่งไปโรงบาล ฉีดยากระตุ้นปอด ทุกๆ12ชม.4ครั้ง ซาว์ทุกๆอาทิตย์ พอคลอดได้2,865กรัม แข็งแรงไม่ไข้ไม่ตัวเหลือง แถมออกมาไม่มีน้ำนมให้กินอีกอยู้โรงบาล2คืนไม่ได้กินนมเลย ออกมาก้อให้กินนมผงอีกแม่ไม่มีน้ำนม ตอนนี้2เดือนได้ 5โลแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ พยายามอย่าเครียด กินนมไข่กล้วยเยอะๆนะคะแม่