ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มเเรก

เมื่อวานไปฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มเเรกมาค่ะ เมื่อวานไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ เริ่มปวดมากๆเมื่อคืน นอนไม่หลับเลยเพราะปวด ปวดเเบบเเสบๆร้อนๆ จะขยับเเขน ยกเเขนไม่ได้เลย ทรมานมาก เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ เเล้วมีวิธีบรรเทาอย่างไหร่ค่ะ?

1 ตอบกลับ

เข็มแรกไม่เป็นไรเลย แต่เข็มที่ 2 แค่เมื่อยๆ แขนข้างที่ฉีดค่ะ

5y ago

นี้ปวดมากๆ ทำอะไรไม่ได้เลย