ฉีดบาททะยัก

เมื่อวานไปฉีดยา บาททะยักมาค่ะ จะลดอาการปวด บวมได้ยังไงค่ะ ไม่เคยฉีดเลยจริงๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้18w ขอคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

เปนปกติ ของวัคซีนตัวนี้ค่ะ ประคบเย็นช่วยได้นิดหน่อยคะ

เราเปิดน้ำอุ่นๆรดแขนตอนอาบน้ำค่ะแม่ หายปวดไวขึ้น

ถ้าไม่ไหวก็ประคบอุ่นกับเย็นสลับๆกันไปค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ จะปวดประมาน 3-4 วันค่ะ

มันจะหายเองคะ ปวดแค่3-4วัน

มันจะปวด ประมาณ 3-4วันค่ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ อดทนๆ

ประคบเย็นค่ะ