39วีค+3 โดนกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก มีมุกใสป่นเลือดนิดๆไหลออกมาติดกนนตลอด มีอาการปวดหน่วง ปวดอึแต่ไม่อึเจ็บๆหายๆทุก5-10นาทีปกติไหมคะ

39วีค+3 โดนกระตุ้นปากมดลูก
2 ตอบกลับ

อาการคล้ายจะคลอดคะ ถี่ขึ้น หนักขึ้น นานขึ้น แนะนำไปหาหมอคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

ได้ไปร.พยังคะ มีอาการอะไรบ้างคะ