39วีค2วัน โดนกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปกลับบ้านมาปวดหน่วงๆตื่นเช้ามามีตกขาวสีน้ำตาลสายๆมาเป็นแบบนี้ปวดท้องหน่วงเหมือนปวดท้องประจำเดือนแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ #ขออภัยภาพน่ะค่ะ

39วีค2วัน โดนกระตุ้นปากมดลูก
2 ตอบกลับ

ปกติหลังกระตุ้น นั่งท่าผีเสื้อวนไปค่ะ ช่วยลูก ถ้าปวดถี่ทุก5นาทีน้ำเดิน มูกเลือด ไปรพ ด่วน

เราโดนกระตุ้น. กลับมาเรานั่งท่าผีเสื้อ ปวดคืนนั้น ได้นอนโรงบาลเลยค่ะ