มุมคุณพ่อ ❤️👨‍👩‍👧‍👦

เมื่อวานแม่สั่งถุงมือเด็กมากลับจากที่ทำงานแม่ก็วางไว้นอกห้อง สักพักคุณพ่อแอบเอาถุงมือลูกเอามาไว้ในห้องนอน แม่ : แอบอะไรไว้อ่ะพ่อ พ่อ: ถุงมือลูกพ่อเอามาเก็บไว้ในห้องนอน วางไว้นอกห้องเดี๋ยวถุงมือลูกหนาว แม่: หัวเราะคุณพ่อ เอาไว้ใต้หมอนเลยมั้ยถ้าจะเห่อขนาดนี้

1 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะมีความเห่อลูกมาก☺️