สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38w+5

เมื่อวานแม่บ้านนี้มีอาการปวดท้องถี่ทุก5 นาที เลยไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกให้ยังไม่เปิด เป็นอาการเจ็บเตือนเฉยๆ พอวันต่อมามีเลือดออก มีก้อนเลือดออกมาด้วย ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo ago

ภาพขาวดำดูไม่รุ้เรื่องคะ