สอบถามเรื่องยาครับ

เมื่อวานแฟนไปฝากครรภ์ครับแล้วหมอให้ยา 2 ตัวนี้มา แต่หมอบอกว่าให้กินอย่างใดอย่างหนึ่ง ตอนแรกให้ลองกินบำรุงเลือด (folic)ก่อน ถ้าเวียนหัว อาเจียน ให้เปลี่ยนเป็นเสริมไอโอดีน (triferdine) ให้เลือกกินแค่อย่างใดอย่างนึง ไม่ให้กินทั้งสองตัว แฟนผมเข้าใจถูกมั้ยครับ หรือแฟนผมฟังมาผิด

สอบถามเรื่องยาครับ
2 ตอบกลับ

กินได้ทั้งสองอย่างเลยค่ะ วิธีใช้ตามฉลากเลยค่ะ เป็นยาบำรุงน้องทั้งสองอย่าง

กินทั้งสองตัวค่า