คุณแม่ท่านไหนเคยมีภาวะรกเกาะต่ำ ตอนตั้งครรภ์ 17 weeks บ้างคะ

เมื่อวานเลือดสีแดงออกเยอะมาก ออกแบบเหมือน ปจด. มาค่ะ (ปกติที่ผ่านมาเคยมีแต่เลือดสีน้ำตาลออก) คุณหมอตรวจดูแล้วแจ้งว่าเลือดที่ออกน่าจะมาจากเป็นภาวะรกเกาะต่ำ แต่ของเรายังเป็นแบบที่ไม่อันตรายมาก คุณหมอเลยให้ยาคลายมดลูกมาทาน แล้วให้พักผ่อนเยอะๆ ลดการเคลื่อนไหว แต่การลางานของเราค่อนข้างมีปัญหาค่ะ เลยอยากถามแม่ๆที่เคยเจอปัญหาแบบนี้ว่าเลือดจะหยุดไหลประมาณกี่วันคะ ถ้าหยุดพักแค่ 1 วันพอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ