7สัปดาห์​ยังไม่เห็น​ตัวอ่อน

เมื่อวานเราไปอัลตราซาวนด์​มาค่ะ​ 7สัปดาห์​4วันแต่ไม่เห็น​ตัวอ่อน​ ​พยาบาลบอกว่าอาจจะตัวเล็กเกินไปหรืออาจจะท้องลม​ กังวลมากๆเลยค่ะ​ แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีคกันคะ​ ปล.เราไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องแบบนี้ผิดปกติไหมคะ​ เรากังวลมากๆๆเลยค่ะ

16 ตอบกลับ

นี้ซาวหน้าท้องค่ะ คอน7สัปดาห์4วันเหมือนกันค่ะ ได้เห้นทั้งตัวน้องแล้วก้เสียงหัวใจเลยค่ะ