ควรไปซาวน์ตอนกี่วีคดีคะ

ตอนนี้ 5 วีคแล้วค่ะ ไปซาวน์ตอน 4 วีคยังไม่เจออะไรเลย กะว่าจะไปซาวน์ตอน 7 วีค จะเห็นถุงตั้งครรภ์ ตัวอ่อน ไข่แดงยังคะ

3 ตอบกลับ

หมอไม่นัดหรอคะ ของเค้าไปซาวตอน 3 วีคกว่าๆไม่เห็นอะไรหมอนัดอีกที 8 วีคค่ะ

1w ago

ของเราซาวตอน 4wหมอบอกยังไม่เจอการตั้งครรถ์ นัดอีกที5wค่ะ 🥹🥹

ไปสัก9วีคหรือ10วีคขึ้นค่ะ

เราซาวน์5wเจอไข่แดงค่ะ