37+4 มีอาการหน่วงๆ

เมื่อวานเราไปตรวจมาค่ะมีอาการท้องแข็งหน่วงๆท้อง เลยได้ติดnst แล้วก็ตรวจภายในหลังจากนั้นมีเลือดออกค่ะ หมอให้กับบ้านบอกปากมดลูกเปิดไม่เยอะ ที่เลือดออกทางหมอบอกเพราะตรวจภายในแต่ก็ไหลทั้งคืน พอตี5ตื่นมาปวดจี้ดท้องมากแต่พอทนไหว ไม่มีอาการท้องแข็ง ควรไปพบแพทย์อีกไหมคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ก็ปวดๆเหมือนกัน แต่ไม่ได้ไปหาหมอ กลัวหมอให้กลับบ้านค่ะ

1w ago

บ้านนี่ก็ไปค่ะแม่ โดนให้กลับบ้านตลอด

เปิดถึง 2 เซน ยังคะแม่

1w ago

เปิด1.25ค่ะ เปิดมาหลายวันแล้วแต่เงียบอยู่