แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺

NST 37+4 (น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น) กำหนด11มีนา สัปดาห์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว **แก้ไขโพสต์ค่ะ**หลังจากกระตุ้นไปวันที่1 วันที่3ก็คลอดค่า น้องน้ำหนัก3464g

แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺
52 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10มีนา ได้กระตุ้นเมื่อ3มีนา ตอนนี้5มีนามีอาการเจ็บหัวหน่าวมากเดินแทบไม่ไหว เจ็บมาตั้งแต่วันที่โดนล่วงมดลูก หมอบอก ถ้าถึงวันที่10 ให้เตรียมมานอนโรงบาลเลย ฉีดยาเร่งคลอด

3y ago

บ้านนี้กำหนด12มีนาคม แต่หมอนัดวันที่4ตรวจปกติไม่มีอาการใดๆแต่ปากมดลูกเปิด3 เซ็นแล้วค่ะ เลยเร่งคลอด คลอดวันที่4มีนาคม2564 คลอดง่ายมากค่ะ เบ่ง3ที 🥰

กลับหัวรอตั้งแต่ 35 วีคค่ะ กำหนดคลอด 25 หมอนัดวันใหม่ให้ใกล้เข้ามาอีก เป็นช่วงระหว่าง 12-15 เพราะซาวแล้วน้องตัวใหญ่ค่ะ

3y ago

ของเราหมอไม่ดูน้ำหนักให้เลย บอกเดี๋ยวคลอดก็รู้😅

อยากโดนกระตุ้นบ้างค้าแม่ ไม่รู้คุณหมอจะว่าไง (ฝากกับคลินิค) 37+6 ค้า กำหนด13มีนา ไปหาหมอรอบหน้า วันที่ 1มีนา 😍

3y ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริบ ไม่มีเตือนอะไรสักอย่างเลย คุณหมอบอกให้เกินได้แค่อาทิตเดียว ไม่งั้นจะใช่ยาเร่งคลอด 😂

38 วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ตอนแรกหมอนัดผ่าวันที่1มีนา แต่น้องพึ่งกลับหัว เลยรอดูอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

3y ago

ช่ายๆเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนหน่วงๆ ท้องแข็งถี่ๆ แล้วก็หายไป 😂

บ้านนี้หมอนัดทำ NST อาทิตย์หน้าค่ะ กำหนดคลอดเมษาแต่น้ำคร่ำน้อย หมอเลยต้องนัดถี่ขึ้นเพราะอาจต้องผ่าก่อน

3y ago

อันนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะว่าควรทำยังไง เห็นบางคนก็บอกให้กินไข่กับนมเยอะๆ แต่กินแล้วดีขึ้นช่วงนึง ยังมีความกังวลครั้งล่าสุดเลยถามหมอว่ายังน้อยอีกมั้ย สรุปว่าน้อยลงหมอก็บอกแค่ต้องประคองไป บางทีหมอดูไม่ใส่ใจจนอยากเปลี่ยนหมอเลยค่ะ

บ้านนี้หมอก็นัดกระตุ้นวันพฤหัสที่11 นี้ค่ะ ต้องใช้เวลาวันถึง2วันเลยหรอค่ะกว่าจะคลอด /กำหนดคลอด15มีนาค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเตือนเลย เงียบมากค่ะ😥

เหมือนกันเลยคะ พึ้งตรวจแบบนี้ไปเมื่อวาน (น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ) 31+1 ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา6โลเองคะ 😂😂

3y ago

ปกติค่ะ หมอบอกเด็กดิ้นดีคะ แต่หมอบอกว่า ถ้าร้ำยังไม่ขึ้นจะอันตรายค่ะ

37วีคพอดีค่ะ เงียบปิ๊ดด คุณหมอบอกปวดท้องวันไหนก็วันนั้นเนอะ🤣 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3y ago

อีกนิดเดียวแล้วค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค้า😇❤️

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า.. น้ำหนักลดเยอะ... 37​วีคพอดี​ กำหนด​19มีนา พอตรวจเบาหวานปกติจ้า

3y ago

นัดเหมือนกันจ้า​ทุก​w​อาทิตหน้าก็ไปอีกแล้ว... น้ำหนักลดเพราะกลับมาแพ้ท้องอีกค่ะ... ขอบคุณค้า❤️❤️❤️😂

บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดได้3วันนี้แล้วแต่ยังเงียบยุเลยตอนนี้38+6แล้วค่ะ