แบบนี้ทำไงดีคะ

เมื่อวานเรานอนทั้งวันทั้งคืน จะเราต้องตื่นตี4เเต่งตัวมาเป็นพยานให้พี่เเฟน เรากินโจ๊กลองท้องไปถ้วยนึง เเละกะจิบแป๊ปซี่ นิดๆหน่อยๆ ไม่ให้คลื่นไส้ สรุป เรานอนบนรถ คลื่นไส้ พะอืดพะอมตลอดเวลา จะหลับเเล้วยังรู้สึกว่าจะอ้วก อ้วกออกมาทีละนิดละหน่อย เเถมเพลียมากๆเลยค่ะ แบบอยากนอนมากๆ เเละเราต้องเดินขึ้นบรรได มานั่งรถ เราอยากหลับมากๆเลยค่ะ แบบนี้ทำไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ควรนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ เราตื่นเช้าตั้งแต่ตี4ไปหาหมอตามนัดที่รพ.นั่งรถก็เวียนหัวคลื่นไส้แบบนี้บ่อยมากค่ะ

ถ้าท้อง พักผ่อนเยอะๆค่ะ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าสุขภาพเรากับลูกค่ะ

นอนพักผ่อนเยอะๆเดี๋ยวก็ดีขึ้นคะแม่

นอนค่ะ แม่ทัองควรนอนพัก

นอนพักเยอะๆคะ