แบบนี้ทำไงดีคะ

แบบนี้ใช่ผดร้อนมั้ยคะหรือว่าเป็นผดที่เกิดจากแพ้อะไรหรือเปล่าคะ ท้องแรกไม่ค่อยจะรู้อะไร เอาตัวเล็กมานอนบ้านย่าแล้วไม่มีแอร์ หน้าน้องแดงแบบนี้ตลอด#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ ผดร้อนเกินจากอากาศที่ร้อนน้องเลยผดแดงขึ้นค่ะ😊