ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อวานเรากะแฟนทะเลาะกันหนักมาก แล้วแฟนเราเค้าพลั้งมือผลักเราแล้วท้องมันไปกระแทกกับขอบโต๊ะจะเป็นไรไหมค่ะ เเต่เรารู้สึกเจ็บหน่วงๆ ตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่เลย แฟนเราเค้าเป็นคนทำแท้ๆไม่มีแม้แต่ถามว่าเป็นยังไง ตอนนี้อายุครรภ์ได้29สัปดาห์2วันแล้วค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลและเครียดมากค่ะ...กลัวมีผลกระทบต่อลูกน้อยในท้อง😥😥

6 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำหาหมอค่ะ