อาการเจ็บเตือนเป็นได้ตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้29สัปดาห์6วันแล้วค่ะมีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อยเป็นพักๆแล้วก็หายค่ะใช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ท้องสองแล้วแต่ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เข้าไตรมาส3ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰