มีภาวะแท้งคุกคาม อยากสอบถามอาการคุณแม่ที่เป็นค่ะ

เมื่อวานเย็นมีเลือดสดและลิ่มเลือดสีดำออกค่อนข้างเยอะ พร้อมกับปวดหน่วงท้องน้อย ปวดบีบเหมือนวันที่ประจำเดือนมามาก ร้าวลงขา ร้าวออกหลัง ไปพบคุณหมอมาแล้ว ตรวจทุกอย่าง คุณหมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้กลับบ้านมานอนนิ่งๆ อย่าขยับเยอะค่ะ แต่ตลอดทั้งคืน จนถึงตอนนี้ยังมีเลือดสด+ลิ่มเลือดออกมาบ้าง แต่มีอาการปวดหน่วงเยอะ มีอาการร้าวลงขา ร้าวออกหลัง ปวดเมื่อยตัว เหมือนช่วงแระจำเดือนมาเยอะๆเลยค่ะ มันคืออาการปกติของภาวะแท้งคุกคามนี้ แล้วพักตามคุณสั่ง หรือควรรีบกลับไปพบคุณหมออีกครั้งคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกท่านค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่ฉีดกันแท้ง2เข็มอยู่เลยจ้ารีบพบหมอเลยนะคะแม่