แม่ท้องติดโควิด

แม่พึ่งตรวจเจอโควิดเมื่อเช้า อันดับแรกต้องรับมือยังไงค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอที่ไหนเลยค่ะ อาการตอนนี้คือเป็นไข้เป็นระยะๆ ปวดเมื่อยตัว เจ็บคอค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ติดตอนเพิ่งรู้ตัวว่าท้องเลยค่ะแม่ ไปหาหมอหมอให้ยารักษาตามอาการค่ะ (แต่ต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะจะได้จัดยาถูกค่ะ)

ไปหาหมอคะ อันตราย

3mo ago

ใช่ค่ะยาต้านโควิดไม่สามารถทานได้เพราะว่ามันมีอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ