38weeks มีมูกใสๆปนตกขาว

เมื่อวานเจ็บหน่วงๆ ปงดสะโพก เหมือนระบมไปทั่วหลังเลยค่ะ เมื่อกี้มีมูกออกมา แต่ยังไม่มีเลือด อันนี้ยังไม่ต้องไปหาหมอใช่มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ของเราก็คล้ายๆ กัน แต่เพิ่งเข้า 37 วีคค่ะ

5mo ago

ตอนนี้มีมา4รอบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้องถี่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

5mo ago

ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ตื่นเต้นมากๆ🤣

เป็นเหมือนกัน

สู้ๆ ค่ะแม่