38weeks

ปวดหน่วงๆรู้สึกร้าวตรงเวลาลุกยืนหรือเดินผิดปกติมั๊ยมีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างง

9 ตอบกลับ

38+2แล้วยังไม่มีอาการใดใดเลยส่วนใหญ่กลางคืนหลับง่ายกว่าช่วงท้อง6-7เดือน มีแค่ร้าวน้องดิ้นแรงไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่เลยคะ

37+4wเปนค่ะ เวลานอนก้อปวดนั่งก้อปวด+เจบท้องน้อยจี๊ดๆด้วย และรุ้สึกว่าท้องตึงๆช่วงบน ร้าวลงล่างด้วยค่ะ

29w เป็นค่ะ เวลาเดินนานๆ หรือยืนนานๆ จะรู้สึกหน่วงๆ จี๊ดๆ ตรงจิมิ แต่เป็นแปปเดียวค่ะ สักพักก็หายค่ะ

ปกติค่ะเราเป็นคั้งแต่32วีค เดินๆอยู่บางครั้งต้องหยุดเหมือนเส้นพลิกตรงจิมิ

ปกติค่ะ อาจเกิดจากท้องใหญ่ ถ้ามาที่พยุงครรภคน่าจะช่วยได้นะคะ

ลุกนั่งลำบากมากยิ่งที่นอนเป็นแบบฟูกไม่ใช่เตียงเจ็บร้าวมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ 38w+2d เวลาลูกดิ้นแรงๆบางทีก็ร้าวไปถึงจิมิ

ปกติของคนท้องคะแม่

ปกติค่ะ