อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อวานเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสๆออกมา ไม่เยอะ +กับท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปกติดี พอมาวันนี้ก้อมีมูกใสอีก แต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง แต่หน่วงๆ ต้องไปหาหมอมามั้ย หรือรอดูอาการก่อน #แม่ท้องแรกคะ 35+6วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกใสออก แนะนำหาหมอก่อนค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด

2y ago

ขอบคุณค่ะ