ท้อง 39 w แล้วค่ะ

เมื่อวานหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด1 เซน วันนี้มีมูกออกมาแบบนี้ ต้องไปรพ.ไหมค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไร กลัวไปแล้วเค้าไล่กลับบ้าน ขอความรู้จากแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้อง 39 w แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ตอนนี้มีอาการปวดบริเวณท้องน้อยค่ะปวดอยู่ตลอด มีปวด รุนแรงขึ้นบางเวลาคะ ไม่ถี่ แล้วก็ปวดจิตจี๊ดท้องน้อยบริเวณด้านขวาหนักกว่าด้านซ้าย เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วปากมดลูกเปิดหนึ่งเซนต์หมอให้กลับบ้าน