เปิด 1 เซน

ท้องสอง 39 w แล้วค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว. รอต่อไปค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว มีใครเปิด 1 เซนแล้วรอถึง 2 w ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดสัก 3-4 เซน หาหมอได้เลยค่ะ เราปวดท้องวันนั้นคลอดวันนั้นเลย

บ้านนี้เหมือนจ้า พึ่ง1เซนหมอให้นอนรอดูอาการ1คืน