หมอให้ผ่าคลอด

เมื่อวานหาหมอ ซาวด์ท้อง ปรากฏว่า จากซาวด์รอบที่แล้วลูกกลับหัวแล้ว แต่รอบนี้กลับมาท่าก้นคืน ด้วยอายุครรภ์ 35+w แล้ว หมอเลยจะนัดผ่า ใจแม่ไม่อยากผ่า แม่ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติมากๆ แต่หมอบอกว่าที่เค้ากลับมาท่าก้นเพราะเชิงกรานแม่ไม่ขยาย มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ แม่กังวลว่าผ่าแล้วลูกจะตัวเหลือง ต้องอบ ?

1 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อแม่และลูกจ้า