ลูกไม่ค่อยดิ้นจะเป็นอันตรายมั้ย

เมื่อวานหมอนัดแล้วหมอฉีดยาไข้หวัดใหญ่ให้แล้วรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นจะเปนไรอะไรไหมค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่เมื่อวาน ตอนนี้22+3 ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นด้วยเพลง หรือส่องไฟฉาย หรือเคาะท้องเบาๆ ดูค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจไปพบหมอเลยค่ะ