ตรวจน้ำตาลในเลือดไม่ผ่าน

เมื่อวานหมอนัดตรวจน้ำตาล งดน้ำงดอาหาร เจาะครั้งแรก75 แล้วเขาให้กินน้ำตาล50กรัม รอ1ชั่วโมงตรวจเจาะสูงไป169 หมอบอกสูงไปค่ะห้ามเกิน140 หมอนัดตรวจอีกครั้งอาทิตหน้า กังวลใจมาก กลัวเป็นเบาหวาน ควรทำไงดีค่ะ อยากมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดค่ะ

1 ตอบกลับ

แชร์ประสบการณ์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ