8w3d

เมื่อวานหมอนัดซาวเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจกลุ้มใจมากกังวนแม่ท่านไหนมีประสบการแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีลูกมา2คนแล้วแต่ท้องที่4แท้งไป1คนเครียดมากตอนนี้ มีลูกมาเเล้ว2คนไม่เคยเจอเหตุการแบบนี้

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ น้องอาจยังตัวเล็กอยู่

4y ago

ขอบคุณค่ะหวังว่าจะเป็นแบบนั่น