เรื่องยาบำรุง

เมื่อวานหมอนัดค่ะอายุครรภ์30สัปดาห์คุณหมอให้ยาบำรุงมาแค่แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดแต่ทุกรอบจะมีธาตุเหล็กเพิ่มมาอีกตัวอยากสอบถามแม่ๆว่าถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้นคุณหมอจะลดตัวธาตุเหล็กหรอคะหรือว่าคุณหมอจะลืมพึ่งสังเกตตอนกลับถึงบ้านแล้วอ่ะค่ะรบกวนสอบถามด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้2ตัวค่ะแคลเซียมกะยาบำรุงเลือด37w