ตรวจภายในแล้วมีเลือดออก

เมื่อวานหมอตรวจภายในแล้วเลือดออกทางช่องคลอดเยอะมาก ปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ตรวจภายในแล้วมีเลือดออก
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่

1y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง กังวลมากๆค่ะ ขอบคุณนะคะที่บอก💕

ปกติคะ

1y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง กังวลมากๆค่ะ