สวัสดียามเช้าคับพี่จ๋า ❤️ ยุมามาแล้ววว

เมื่อวานวันลอยกระทง แม่ๆไปลอยกันที่ไหนบ้างเอ่ยย? คอมเมนต์มาบอกหน่อยจ้า 📸 #พายุ

สวัสดียามเช้าคับพี่จ๋า ❤️ ยุมามาแล้ววว
12 ตอบกลับ

ตอนแรกมีคิดว่าคงไม่ได้ลอยแล้ว เพราะคุณพ่อทำงานกะดึก แต่โชคดีที่ทำงานเสร็จไว คุณพ่อเลยเอากระทงกลับมาฝากแล้วปลุกเราให้ไปลอยในโอ่งหน้าบ้านค่ะตอนเที่ยงคืนกว่าๆ 555 มิติใหม่

ยุบังฟ้าเกือบมิดเลย 🤣🤣 ไม่ได้ไปลอยเลยค่ะ ฝนปรอยๆ

ลอยในหมู่บ้านค่ะ😊

ลอยอยู่แถวบ้านจ้า

ลอยในตัวเมืองค่ะ

ไม่ได้ไปไหนเลย

อ้วนนนนนนเอ่ย.

ลอยใกล้บ้านคะ

นอนยุบ้านจ้า

ต้าวอ้วงงง