การขับถ่ายของลูกน้อย

เมื่อวานลูกน้อยไม่ยอมขับถ่ายวันนี้ก็ยังไม่ถ่ายจะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานนมแม่หรอนมผงค่ะ ถ้าทานนมแม่ปกติค่ะ ให้แม่ดื่มน้ำมากๆๆกินผักเยอะๆๆจะช่วยให้ลูกขับถ่ายง่ายค่ะ

3mo ago

ทานนมแม่บ้างนมผงบ้างผสมกันค่ะ หนักใจเพราะไม่ถ่ายหลายวันปกติเขาจะถ่ายและเปลี่ยนนมผงใหม่ด้วย อาจจะเพราะปรับตัวไม่ทันหรือป่าว

น้องกินนมอะไรคะแม่

3mo ago

อาจเป็นเพราะนมผงค่ะ​ รอดูสักอาทิตย์​ ถ้าไม่ดีขึ้นให้เปลี่ยนนมค่ะ​ เอาตัวที่มี fiber เยอะ​ ๆ​ อย่างดูแลคสีเขียวก็ได้ค่ะ​ ตัวนี้น้องจะถ่ายดี​ ถ่ายนิ่ม​