การขับถ่ายของลูกน้อย

น้องได้2เดือนจะเข้าสามเดือนแล้วค่ะ คือน้องถ่ายน้อยลง สองวันถ่ายที ผิดปกติไหม พอถ่ายทีหนึ่งจะถ่ายเยอะมากและมีสีเหลืองคล่ำ มีกลิ่นเหม็นคาวด้วยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่จะเริ่มถ่ายน้อยลงค่ะ ถ่ายเป็นสีเหลืองยังปกติ แต่ถ้ามีเลือดปนอันนี้จะผิดปกติค่ะ

2y ago

ค่ะ น้องทานทั้งนมแม่และก็นมชงค่ะ แต่ว่าถ่ายไมม่เป็นเลือดนะค่ะ