ลูกไม่ดิ้น

เมื่อวานลูกดิ้นเบามากจนเราแทบไม่รู้สึกเลยแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะทเองได้32วีคแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวัน ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าไม่ถึงแนะนำหาหมอ เพื่อความสบายใจนะคะ

ลองทานน้ำเย็น น้ำหวาน กระตุ้นน้องดูนะคะแม่ ถ้าวันนึง ดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง หสหมอเลยนะคะ